nấm hương khô giá bao nhiêu 1kg

giá nấm hương khô boa nhiêu tiền 1 kg tại hà nội

Ngày càng nhiều người tìm mua nấm hương. Tuy nhiên thị trường nấm chưa có một mức giá chung dẫn đến việc nhiều khách hàng bị mua phải giá đắt. Cập nhật ngay giá nấm hương khô 2021 tại Hà Nội dưới đây.

1. Giá nấm hương khô giá bao nhiêu tại Hà Nội

Nấm hương mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe . Bởi hàm lượng chất dinh dưỡng trong loại nấm này cực cao. Chính vì thế mà giá thành nấm hương khô đắt hơn so với một số loại nấm khác. Nấm hương khô bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm hương khô khoảng 350.000đ – 380.000đ/1kg. Sản phẩm này được đóng gói hoặc hút chân không tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tương ứng với giá tiền, những tác dụng mà loại nấm này mang lại cho người sử dụng là hết sức ấn tượng. Giá nấm hương khô tại Hà NộiNấm hương giàu đạm, canxi, các vitamin và khoáng chất, cùng với một số nguyên tố vi lượng như: Magie, sắt, niacin, …Nhờ đó, ăn nấm hương đều đặn giúp giảm các chỉ số trong máu, khiến máu huyết lưu thông và tăng sức đề kháng. Bên cạnh đó, nấm này có khả năng ngăn ngừa một số tế bào ung thư phát triển.

 2. Giá chân nấm hương khô bao nhiêu tại hà nội

nấm hương giá bao nhiêu ở hà nội
1 kg trên một gói

Ngoài nấm hương, người ta nhận thấy rằng chân nấm hương khô có giá trị dinh dưỡng không thua kém gì nấm. Do đó, chân nấm được thương mại hóa và có mặt rộng rãi trên thị trường.  Hiện Nông Sản Dũng Hà đang phân phối chân nấm hương khô loại 500gr, 1kg nguyên chất tại Hà Nội. Chân nấm hương khô được bán với giá mềm hơn giá nấm rất nhiều, chỉ vào khoảng 170.000đ – 180.000đ/1kg.

 

1 thoughts on “nấm hương khô giá bao nhiêu 1kg

  1. Pingback: cách làm ruốc nấm hương - Bếp Ăn Healthy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321